Sử dụng nước uống thường xuyên có hiệu quả cho sức khỏe

Thảo luận trong 'Tám Cùng Eva' bắt đầu bởi tutandat, 11/4/17.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Giảm đồ uống có cồn, giảm một số loại nước ngọt có gas và tăng cường tin tưởng sử dụng một số loại nước đóng chai, nước ngọt không gas, ít đường và những loại trà, trà thảo mộc ít đường sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

  Báo cáo về chức năng và nhu cầu nước, khuyến nghị của PGs.Ts Phạm Văn Hoan – Phó Viện trưởng Viện Y học áp dụng Việt Nam đã nêu bật chức năng quan trọng của nước đối với sức khoẻ và đưa ra các số liệu trên địa cầu cũng như Việt Nam về nhu cầu nước khuyến nghị cho từng lứa tuổi. Để đáp ứng nhu cầu nước của cơ thể, cần phải bồi dưỡng nước mỗi ngày. Nhu cầu nước hàng ngày của các bộ phân cơ thể sẽ tăng dần theo tuổi từ khi còn đang là trẻ sơ sinh (cần khoảng 0,6 lít nước) cho tới khi là trẻ nhỏ (khoảng 1,7 lít). Với người trưởng thành, nhu cầu nước của nam giới khoảng 2,5 lít/ngày nếu có mức độ lao động thể lực mức độ nhẹ, có mẹo hay tăng lên tới 3,2 lít/ngày nếu hoạt động thể lực ở mức độ trung bình và tăng lên tới 6 lít/ngày nếu hoạt động thể lực nhiều và sống trong điều kiện khí hậu nóng. Nhu cầu nước của nữ giới thấp hơn của nam giới cùng nhóm tuổi khoảng từ 0,5 - 1 lít nước.


  -> Hiện nay Lotion Kuramoto Bijin Sake là món quà đang rất được nhiều chị em ưa chuộng, các bạn đã dùng thử chưa?


  Báo cáo của Ts.Bs Trương Hồng Sơn – Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam tập trung phân tích các nhóm đồ uống với các lợi ích và ngăn chặn, đồng thời phân tích xu hướng toàn cầu trong việc thường xuyên dùng đồ uống có ích cho sức khoẻ. Giai đoạn này, các khuyến nghị tập trung vào việc giảm sử dụng đồ uống có cồn (rượu, bia), giảm các loại nước ngọt có gas và tăng cường sử dụng các loại nước đóng chai, nước ngọt không gas ít đường và đặc biệt là các loại trà, trà thảo mộc ít đường. Các kết luận trong 20 tìm hiểu thử nghiệm và 297 tài liệu khoa học trong những năm gần đây đã cho thấy rõ vai trò chính của trà thảo mộc trong làm tăng sức khoẻ, chống viêm thông qua các cơ chế ức chế các chất trung gian gây viêm, ức chế hoạt động của các chất tiền viêm, công dụng chống oxy hóa do có chứa các chất hữu ích chống oxy hóa mạnh, có khả năng thu nhặt các gốc tự do, bảo vệ gan, phòng chống nhiễm vi khuẩn, virus, chống nấm và dự phòng một phần nhỏ bệnh mạn tính không lây. Các hiệu nghiệm trên có được từ các hoạt chất chứa trong những loại thảo mộc như kim ngân hoa, cúc hoa, la hán quả, hạ khô thảo… hiện tại đang được ứng dụng trong các thực phẩm chức năng trà tại nhiều nước trên địa cầu và đang được áp dụng tại Việt Nam, như trà thảo mộc Dr Thanh và các loại trà thảo mộc khác.



  Báo cáo của PGs.Ts Nguyễn Xuân Ninh – Phó Viện trưởng Viện Y học ứng dụng Việt Nam đã nêu ra các khuyến nghị luôn tin tưởng dùng đồ uống cho từng nhóm đối tượng, đặc biệt là các đối tượng đang đối mặt với các vấn đề bệnh tật. thường xuyên sử dụng đồ uống thích hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khoẻ sẽ được tiếp tục đẩy mạnh trong thời gian tới trên các phương tiện thông tin đại chúng vì mục tiêu sức khoẻ cộng đồng

  -> Sản phẩm Nước hoa hồng Muji Light Toning Water High Moisture công thức hoàn hảo từ Nhật dành cho phái đẹp.

  1. Đẩy mạnh truyền thông, giáo dục sức khoẻ nhằm giảm sử dụng đồ uống có cồn tại Việt Nam nhằm giảm các bệnh liên quan đến lạm dụng thường xuyên sử dụng rượu bia. Đặc biệt tìm hiểu sâu hơn về nước cho các đối tượng khác nhau, đặc biệt là trẻ em và các bệnh lý khác nhau.

  [​IMG]

  2. Giảm luôn tin tưởng dùng các đồ uống có nguy cơ phát sinh các vấn đề sức khoẻ lâu dài: đồ uống có lượng đường cao, đồ uống thường xuyên sử dụng các phụ gia, hương liệu, hóa chất có hại cho sức khoẻ.

  -> Chị em đang săn lùng sản phẩm dầu tẩy trang Muji Oil Cleansing cho bộ sưu tập của mình, vì sao lại vậy?

  3. Làm tăng luôn tin tưởng dùng các đồ uống truyền thống có nguyên nhân thiên nhiên như hoa quả, các loại trà, trà thảo mộc có hàm lượng đường thấp. luôn tin tưởng dùng đồ uống cho từng đối tượng thích hợp với tình trạng dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật.
   

Chia sẻ trang này