Những bệnh sinh lý thường gặp ở nam giới

Thảo luận trong 'Tình Yêu' bắt đầu bởi tutandat, 8/12/16.

 1. tutandat

  tutandat Vip Member

  Ung thư tuyến tiền liệt
  Ung thư tuyến tiền liệt ( hay còn gọi là ung thư tuyến tiền liệt ) là một dạng của ung thư phát triển trong tuyến tiền liệt , một tuyến trong hệ sinh dục nam. Ung thư tuyến tiền liệt phát triển chậm , ngoài ra , có những giả dụ ung thư di căn. Các tế bào ung thư có thể di căn từ tuyến tiền liệt sang các bộ phận khác của cơ thể , đặc biệt là vào xương và các hạch bạch huyết. Ung thư tuyến tiền liệt gây đau đớn và cạnh tranh trong việc đi giải , quan hệ tình dục , rối loạn chức năng cương dương. Các triệu chứng khác có thể phát triển trong giai đoạn sau của bệnh nếu không kịp dùng Thuốc tăng sinh lý Menevit của úc.
  Ung thư lỗ đít
  Một trong những biến chứng nghiêm trọng nhất của bệnh tình dục ở nam giới là ung thư lỗ đít. Nhiều nam giới không có các triệu chứng rõ ràng của ung thư lỗ đít. Nếu tiền sử có bệnh mụn cóc ở vùng sinh dục thì nguy cơ bị bệnh là khá lớn. Mặc dù hầu hết các tổn thương đều lành tính , nhưng bất luận vết đau hoặc vết sưng nào ở lỗ đít đều cần được kiểm tra.
  Chúng có thể là một mật hiệu cho thấy có những tổn thương khác đang phát triển bên trong ống lỗ đít. Những mật hiệu của ung thư lỗ đít gồm: chảy máu lỗ đít , hạch to ở vùng háng , lỗ đít sưng đau , ngứa hoặc chảy mủ , đổi thay lề thói đại tiện và hình dáng của phân thất thường ( khuôn phân dẹt , nhỏ ).

  [​IMG]

  Mụn cóc ở bộ phận sinh dục
  Mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện trên dương vật , tinh hoàn , háng , đùi và lỗ đít bất luận nơi nào mà bệnh nhân tiếp xúc với đối tác nhiễm bệnh. Thậm chí nó có thể phát triển trong miệng hay cổ họng của người có quan hệ tình dục bằng miệng với người có bệnh.
  hầu hết người nam bị nhiễm không bao giờ nhận thấy bất kỳ triệu chứng nào hoặc những mật hiệu thất thường về sức khỏe nếu dùng Thuốc Tăng Sinh Lý Maca Sixteen.
  Các mật hiệu của bệnh có thể dễ nhận thấy như: Nổi các cục thịt nhỏ , có màu như màu da hoặc màu xám ở vùng sinh dục , một số mụn cóc ở gần nhau mà tạo thành hình dáng giống cây súp lơ , ngứa hoặc cấm cảu ở vùng sinh dục , chảy máu khi giao hợp.

  Ung thư dương vật
  Biến chứng nghiêm trọng khác của nhiễm HPV là ung thư dương vật. Duyên do cũng do nhóm HPV “nguy cơ cao” chủng 16 và 18. Một số bệnh nhân bị ung thư dương vật có thể không có triệu chứng cho đến khi bệnh đã ở giai đoạn nghiêm trọng. Để phát hiện sớm ung thư dương vật , hàng ngày nên tự quan sát dương vật , đặc biệt là vùng quy đầu và rãnh quy đầu. Nếu có vết trợt loét , đổi thay màu sắc hay sang độc , nên đến ngay thầy thuốc để khám và sử dụng Thuốc Natrol L-Arginine 3000mg của mỹ. Ngoài ra , để xác định chuẩn xác có phải là ung thư dương vật hay không , cần phải làm sinh thiết tế bào dương vật.
   

Chia sẻ trang này